คุณหมอที่ใช้จริงและแนะนำเองให้คุณแม่ที่มีปัญหาได้ใช้ คุณหมอปุ้ย

วันนี้มาแชร์ประสบการของ cocoro Tokyo ที่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่เป็นหลัก ทั้งช่วยบำรุงป้องกันผิวไม่ให้เกิดรอยแตกลายระหว่างตั้งครรภ์ และช่วยแก้ไขปัญหาหลังคลอดที่รอยแตกลายต่างๆทั้งแตกลายขาว ผิวยับเหี่ยวย่น

แตกลายดำแดง เซลลูไลท์ ให้กลับมาเรียบเนียบกระจ่างใสลดเลื่อนรอยแตกให้จางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน

และยิ่งปี 2019 เป็นที่ การันตีว่าสินค้าของแบนรด์ cocoro Tokyo นั้นมีประสิทธิภาพอย่างยอดยิ่ง ได้รับรางวัลจากนิตยสารระดับโลกคือนิตยสาร Hello! ใน Hello! Beauty awards 2019 สาขา THE BEST STRETCH MARKS FIRMING อันดับ1 และ เป็นที่ยอมรับของคุณแม่หลากหลายท่าน หลากหลายสาขาอาชีพ ทั้ง ดารา เซปเลป ผู้ที่มีชื่อเสียงด้านต่างๆ รวมถึงคุณหมอ

ภาพคุณหมอปุ้ยท้องสองถือสินค้า COCORO TOKYO

แพคเกจเดิมเซตตั้งครรภ์

คุณหมอปุ้ย ที่ได้ประสบปัญหาผิวหลัง คลอดไม่กระชับ

“ครั้งแรกที่ได้รู้จักกับแบรนด์ cocoro คือตอนหลังคลอดลูกคนแรกค่ะ เพราะต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระชับหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ลดการเหี่ยวของผิวหลังคลอดค่ะ แล้วเพื่อนก็แนะนำให้ใช้ค่ะ“

“หลังใช้รู้สึกประทับใจ เพราะผิวกระชับขึ้นเร็วมาก ผิวแทบไม่มีเซลลูไลต์เลย

เลยแนะนำเพื่อน และคนไข้ที่คลินิกมาเสมอ” เมื่อไม่นานมานี้คุณหมอปุ้ยไปท้องลูกคนที่ 2 แล้วได้ใช้เซตตั้งครรภ์ Cool Organic oil serum และ Organic Mama belly Butter ที่ช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดรอยแตกลายขณะตั้งครรภ์ เพราะผิวจะขยายขึ้นเลื่อยๆอย่างรวดเร็ว จะทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่น ผิวแห้ง แตกลาย เกิดอาการคัน 2 ตัวนี้จะไปช่วยลดอาการคันได้ทันทีเมื่อทา เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี “เลยตั้งใจลองใช้ cocoro สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ หลังใช้รู้สึกประทับใจมากๆ ผิวหน้าท้องใสยิ่งกว่าผิวหน้า

และไม่คัน ไม่มีแตกลายเลย (ท้องแรกไม่แตกอยู่แล้วค่ะ) ผิวกระชับดี”