top of page

รู้จริง..  สิ่งที่แม่ ต้องการ

We  Know...   What  "MOM"  Want

Welcome to COCORO HANAKO

ยินดีต้อนร้บทุกท่านสู่ โคโรโร่ ฮานาโกะ ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสำหรับคุณแม่ คุณลูก และ ผู้มีปัญหาผิว ทุกท่านนะคะ เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากประสบการณ์จริง โดยตรงจากปัญหาของคุณแม่ ดังนั้นคุณแม่ทุกท่านไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะ

 

Cocoro รู้จริง! สิ่งที่แม่ต้องการ

COCORO HANAKO HISTORY

ประวัติ โคโคโร่ ฮานาโกะ

 

คุณ (อ๋อ) ณัฏฐณิชชา โชตสิริเมธีกุล

ผู้ร่วมก่อตั้ง แบรนด์ โคโคโร่ ฮานาโกะ

 

Working Women ลูก 2 ที่เปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาสทางธุรกิจ จากปัญหาหลายประการที่ตัวเองประสบพบเจอ ขณะตอนตั้งครรภ์ จนกระทั่งไปถึงหลังคลอด โดยเฉพาะปัญหาเซลลูไลท์ และ รอยแตกลายจำนวนมาก

 

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง : กรรมการผู้บริหาร และ แบรนด์เมเนเจอร์

ขอบคุณภาพ คุณอ๋อ จากนิตยสาร Ideo Magazine

ผลิกวิกฤติ ท้องลาย มาเป็นแรงผลักดันธุรกิจ

จำได้ว่าก่อนที่จะเป็นคุณแม่เต็มตัว งานสุดท้ายที่รับถ่ายโฆษณาก่อนท้อง (น้องเรียว) ลูกคนแรก คือ เครื่องสำอาง คิวเพรส อัลฟ่า อาบูติน เมื่อปี 2012 

 

“ หลังจากทราบว่าตั้งครรภ์ ก็ได้บำรุงผิวมาตลอด เพราะวางแผนไว้ว่าหลัง คลอดจะกลับไปรับงานโฆษณาอีกครั้ง แต่พอท้องเข้าเดือนที่ 6 ก็เกิดรอยแตกลายจำนวนมาก และมากขึ้นจนถึงเดือนที่ 9 

ประกอบกับเซลลูไลท์ที่ขึ้นตามส่วนต่างๆของร่างกาย ทำให้กลุ้มใจเป็นอย่างมากเลยค่ะ”

 

 

หลังประสบปัญหากับตัวเอง 

และไม่สามารถหาผลิตภัณฑ์ ที่แก้ไขปัญหาให้กับตัวเองได้อย่างชัดเจน

 

คุณอ๋อ จึงตัดสินใจเข้าไปปรึกษา "คุณอา" ซึ่งตอนนั้นท่านดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮานาโกะ โตเกียว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่น แบรนด์ HANAKO TOKYO เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งท่านก็ได้ให้ความช่วยเหลืออย่างดี 

 

หลังจากนั้นคุณอ๋อจึงเริ่มมีการขอให้ทาง LAB และทีมวิจัย ทำการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นมาใหม่ เพื่อแก้ปัญหาที่ตนเองประสบโดยเฉพาะ

สารสกัดพิเศษใบบัวบก "ซือโบะคูซะ"

จากนางแบบผิว จนกลายมาเป็นส่วนสำคัญของแบรนด์

คุณอ๋อ เป็นคนที่ต้องดูแลผิวพรรณ และ รูปร่างตัวเองอยู่เสมอ 

 

เนื่องจาก หนึ่งในงานที่ทำ คือ การเป็นนางแบบโฆษณามืออาชีพ ที่มีผลงานผ่านสายตามามากมาย อาทิเช่น นางแบบและแบรนด์แอม ผลิตภัณฑ์ อวียองซ์ ,เครื่องดื่มบัคคาดี้ (japan), คิวเพรซ อัลฟ่า อาบูติน , ธนาคารกสิกรไทย, Toyata Avenza, ตู้เย็น Mitsubishi และ อื่นๆอีกมากมาย

 

ดังนั้น การดูแลตัวเองต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ และเลือก "เฉพาะสิ่งที่ดี และ คุ้มค่าที่สุด" ให้แก่ตนเองอยู่เสมอ

กว่าจะมาเป็นผลิตภัณฑ์ โคโคโร่ ฮานาโกะ

หลังได้คุยกับทาง LAB ต้องใช้เวลาวิจัยและพัฒนาปรับปรุงสูตรอยู่นานถึง 13 เดือน ในระหว่างนั้นคุณอ๋อก็ได้ทำการทดลองสูตรต่างๆด้วยตนเอง จนได้สูตรเฉพาะ ที่ดีที่สุด

 

ที่สามารถลดเลือนรอยแตกลายได้อย่างเป็นธรรมชาติ  ซึ่งสามารถตอบโจทย์ปัญหาของตัวเอง ได้อย่างน่าพอใจ 

 

ซึ่งหนึ่งในสารสกัดพิเศษที่ทาง โคโคโร่ ภาคภูมิใจ ก็คือ การผสานสารสกัดพิเศษจากใบบัวบกญี่ปุ่น “ซือโบะคูซะ” ลิขสิทธิ์ของโคโคโร่ จากเกาะฮอนชู ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเพาะเลี้ยงด้วยระบบฟาร์มออแกนิค ที่ไม่ใช้สารเคมีทุกขั้นตอน จึงทำให้ทุกท่านมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยที่คุณแม่ได้รับ รวมถึงความปลอดภัยของลูกน้อยในครรภ์ 

 

และได้จดสิทธิบัตร สูตรพิเศษ ลิขสิทธิ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์ โคโคโร่ ฮานาโกะ ไว้เป็นที่เรียบร้อย

แปลภาษาญี่ปุ่น : คนญี่ปุ่นมีความเชื่อว่า แม้แต่เสือที่อยู่ในป่ารักษาบาดแผลโดยการถูไถบาดแผลกับใบบัวบก "ซือโบะคูซะ"

เราคัดสรรค์ เฉพาะ วัตถุดิบ ที่ดีที่สุด

 

ซือโบะคูซะ ที่เรานำมาใช้ผลิตผลิตภัณฑ์ โคโรโร่ ฮานาโกะ นั้น จะคัดเลือกเฉพาะ ซือโบะคูซะ ที่เก็บเกี่ยวในช่วงเดือน พ.ค. - พ.ย. ของทุกปีเท่านั้น เพื่อให้ได้วัตถุดิบที่อุดมสมบูรณ์ และ คุณประโยน์สูงสุด

 

สารสกัดใบบัวบกญี่ปุ่น ซือโบะคูซะ สูตรเฉพาะของโคโคโร่ นั้นมีส่วนช่วยฟื้นฟู collagen และ elastin ใต้ชั้นผิวในระดับเซลล์

 

ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มนวลน่าสัมผัสอยู่เสมอ กลิ่นหอมเย็นสดชื่นจากธรรมชาติให้ความรู้สึกผ่อนคลาย 

ผลลัพธ์ หลังการใช้ โคโคโร่ คลู แอนตี้เซลลูไลท์ หลังคลอดลูกคนแรก

ขณะท้องลูกคนแรก น้ำหนัก คุณอ๋อเพิ่มขึ้นอย่างมาก จาก 49 กก. เป็นสูงสุดที่ 70 กก. (T T)

 

ส่งผลให้หลังคลอดท้องลูกคนแรกนั้นคุณอ๋อ พบเจอกับปัญหาสภาพผิวหลังคลอดมากมาย ทั้งเรื่อง ท้องแตกลาย + เซลลูลไท์ที่เพิ่มมากขึ้นมาก + ผิวบวมน้ำ + ผิวเหี่ยวย่น เผละไม่กระชับ เนื่องจากนอกจากเป็นนักธุรกิจแล้ว ยังเป็นนางแบบโฆษณาด้วย ทำให้ต้องร่วมกับทีมวิจัยเพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ มาเพื่อแก้ปัญหาผิวให้กับตนเองอย่างดีที่สุด จนในที่สุดจึงได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับทุกๆปัญหาผิวหลังคลอด ของตนเองได้อย่างดีเยี่ยมหลังจากผ่านการวิจัยและพัฒนามาอย่างยาวนานร่วม 13 เดือน

 

และนี่ คือ ผลลัพธ์หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ โคโคโร่ คลู เอนตี้เซลลูไลท์ อย่างต่อเนื่องหลังจากคลอด (น้องเรียว) ลูกคนแรก (ปี 2013) ติดต่อกันนาน 3 เดือน

 

ผลลัพธ์ที่ได้ คือ รอยแตกลายจางลงถึง 90% หน้าท้องเรียบตึงไม่เหี่ยวย่น สัดส่วนกระชับ และ ไม่มีเซลลูไลท์ ตามภาพ before & after ที่เห็นด้านบน

 

เมื่อคุณอ๋อ ได้ทดลองผลิตภัณฑ์กับตนเองจนเป็นที่มั่นใจในคุณภาพ และ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดีแล้ว จึงได้มีการร่วมก่อตั้งแบรนด์

แยกออกมา  เพื่อดูแลปัญหาสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ โดยใช้ชื่อว่า COCORO HANAKO  “โคโคโร่ ฮานาโกะ” ขึ้น ซึ่งจัดจำหน่ายเป็นครั้งแรกที่ counter brand คู่กันกับแบรนด์ HANAKO TOKYO ที่ห้างสรรพสินค้า ROBINSON  5 สาขา ในปี 2014

 

โดยผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่ออกวางจำหน่าย 

คือ โคโคโร่ คลู แอนตี้เซลลูไลท์ (COCORO COOL ANTI CELLULITE) สำหรับคุณแม่หลังคลอดไม่เกิน 3 ปี ที่ช่วยสลายเซลลูไลท์ ไขมันส่วนเกิน กระชับหุ่น กระชับสัดส่วน และยังช่วยลดเลือนรอยแตกลายเกิดใหม่ และ ลดการบวมน้ำอีกด้วย

โดยตั้งเป้าหมายสูงสุดที่วางไว้ คือ "ต้องการช่วยเปลี่ยนโลกใหม่ให้กับคุณแม่"  (เนื่องจากเมื่อตนเองได้ผ่านประสบการณ์

ความเป็นแม่แล้ว พบว่าผู้หญิงที่เป็นคุณแม่นั้น ต้องมีความทุ่มเท และเสียสละมากมาย เพื่อให้กำเนิดชีวิตน้อยๆ ให้ออกมา

ดูโลก ไม่เฉพาะการอดทนในการอุ้มท้องเท่านั้น แต่ยังรวมถึงรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากคลอดแล้วด้วยเช่นกัน)

 

" เราต้องการลบคำว่า มีลูกคนนึงโทรมไป 10 ปี....... ให้เป็น มีลูกคนนึงน่าเซี๊ยะขึ้น 10 ปี "

 

" ผู้หญิงบางคนกลัวการมีลูก เพราะว่า กลัวหุ่นตัวเองเปลี่ยนไป ไม่มีเสน่ห์เหมือนเดิม บ้างก็กลัวรอยแตกลาย หรือ กลัว

หน้าอกจะหย่อนคล้อย ซึ่งปัญหาต่างๆเหล่านี้ โคโคโร่ ช่วยได้ "

 

 

 

 

ซึ่งในเวลาต่อมา คุณอ๋อ ได้ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 (น้องโรม) และกังวลว่าจะเกิดปัญหาท้องแตกลายเหมือนดังเช่นท้องแรก จึงร่วมกับทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับปกป้อง ป้องกัน ไม่ให้เกิดรอยแตกลายขึ้นอีกครั้ง ซึ่งในที่สุดก็ได้ผลิตภัณฑ์ออกมาชื่อว่า COCORO COOL ORGANIC OIL SERUM โดย รีวิว และ ทดสอบผลิตภัณฑ์ ด้วยตนเอง ด้วย vdo ทุกๆเดือน จนถึงเดือนที่กำหนดคลอด ปรากฏว่า ท้องที่ 2 นั้น  ไม่มีรอยแตกลายเกิดขึ้นแม้แต่น้อย ดู vdo รีวิว เพิ่มเติมได้ที่ http://www.cocoro.in.th/#!cool-organic/c1h2j

 

ผลลัพธ์ หลังการใช้ โคโคโร่ คลู ออแกนิค เพื่อป้องกันรอยแตกราย (ท้องลูกคนที่2)

และนี้ คือ ภาพถ่ายเปรียบเทียบผลลัพธ์ หลังจากใช้ โคโคโร่ คลู ออแกนิค ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนถึง 9 เดือน ในสถานที่เดิม เตียงเดิม ที่ห้องตรวจครรภ์เดิม ของ หมอบุญชัย เอื้อไพโรจน์กิจ (สูตินรีแพทย์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอันดับต้นๆ ของเมืองไทย) ณ โรงพยาบาล BNH .............ท้อง 2  ไม่มีรอยแตกลายเหมือนท้องแรกเกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อย แตกต่างจากท้องแรกอย่างสิ้นเชิง

 

สามารถดูภาพรีวิวอื่นๆได้ที่ IG: cocorohanako_official    

และ Facebook.com/cocorohanako

 

หลังจากวางจำหน่ายที่ counter brand ได้ 2 ปี ปรากฎว่าสินค้าได้รับการตอบรับจากแม่ๆทั่วประเทศอย่างดีมาก

 

ทางบริษัทจึงวางแผนที่จะย้าย สินค้า แบรนด์ โคโคโร่ ฮานาโกะ ทั้งหมดย้ายจากแผนกเครื่องสำอาง ไปอยู่ในส่วนของแผนก "แม่และเด็ก" แทนเพื่อให้ความสะดวกสบาย และตอบสนองแม่ๆทั้งหลายได้อย่างเต็มที่  

 

จึงได้ย้ายเข้ามาจำหน่ายอยู่ในแผนก "เด็กอ่อน"

 

ในปี 2016 โดยจัดจำหน่ายที่ Central 16 สาขา , SIAM PARAGON, THE MALL และ ROBINSON 8 สาขา สามารถดูข้อมูลได้ที่ http://www.cocoro.in.th/#!where-to-buy/corq

ทว่า น้องเรียว (ลูกคนโตของคุณอ๋อ) มีปัญหาผิว แพ้ง่าย แห้งสาก เป็นขุยๆบางจุด บางครั้งก็ ขึ้นเป็น ผดผื่นเม็ดเล็กๆ โดยเฉพาะที่ขา แต่น้องโรม (ลูกคนเล็ก) กลับไม่เป็น

 

ซึ่งคุณอ๋อก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ พาน้องเรียวไปหาหมอด้านผิวหนังเด็กโดยเฉพาะ หลายต่อหลายครั้ง และทุกครั้งก็ได้ ยาที่มีสารสเตอรอยด์อ่อนๆ หรือ ไม่ก็ครีมบำรุงผิว ที่ตาม รพ. ชอบจ่ายให้คนไข้ (มีไม่กี่ยี่ห้อ) ซึ่งทั้งหมดที่ คุณหมอจ่ายมานั้น ไม่ค่อยได้ผล จะได้ผลก็จะเป็นครีมที่ผสมสเตอรอยด์ซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งคุณอ๋อก็ไม่อยากให้ลูกได้ใช้ครีม ที่ผสมสเตอรอย์  

 

ด้วยความรัก และเป็นห่วงลูกน้อย อีกทั้งมีความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิตเครื่องสำอางเป็นทุนเดิม ดังนั้น คุณอ๋อจึงขอให้ทางบริษัทช่วยวิจัยครีม บำรุงผิวเด็ก สำหรับผิวภูมิแพ้ และ ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ขึ้นมา เพื่อให้ลูกใช้

 

ซึ่งโจทย์มหาหิน ที่ให้กับทีมวิจัย คือ ต้องปลอดภัยสุดๆ เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ไม่อันตรายต่อผิวเด็ก และสามารถเครมบนฉลากสินค้า(ผ่าน อย.) ได้ด้วย ว่า ไม่มีสเตอรอย์ , ไม่มีพาราเบน , ไม่ใส่สี , ไม่ใส่น้ำหอม และ ไม่ใส่แอลกอฮอล์ จริงๆ เรียกว่าจัดเต็มเพื่อลูกกันเลยทีเดียว

 

เนื่องจากหลายผลิตภัณฑ์ที่เคยให้ลูกๆใช้มา ไม่มีการกำกับบนฉลาก (มีแต่ข้อความเพื่อประชาสัมพันธ์เท่านั้น) ซึ่งก็มาทราบทีหลังว่ายังมีการใส่สารบางตัวที่ไม่ต้องการ จึงไม่ผ่าน อย. ที่จะเครมบนฉลากได้) จุดนี้สำคัญมากๆ 

จนใช้เวลากว่า 3 ปี ในที่สุดจึงได้ ครีมสำหรับเด็กผิวภูมิแพ้ และ ผิวแพ้ง่าย ออกมา ชื่อว่า COCORO BABY NATURAL SENSITIVE SKIN 

 

ที่ต้องใช้เวลานานมากนั้น เนื่องมาจากว่าครีมเด็กตัวนี้นั้น ต้องไม่มีสารประกอบที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่างๆ No Steroid, No Paraben ,No Color, No Perfume , No Alcohol แก่ผิวเด็กอย่างแท้จริง อีกทั้งยังต้องมอบความนุ่มชุ่มชื้น ให้แก่ผิวเด็กให้จุดที่แห้งกร้าน และ ต้องสามารถเห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงได้อย่างดีอีกด้วย

 

ซึ่งคนที่คอยทดสอบทุกๆสูตร ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็น้องเรียว ลูกคนโตของคุณอ๋อ นี่เอง เนื่องจากใช้ครีมมาทุกยี่ห้อในท้องตลาดก็แล้ว หาคุณหมอก็แล้ว ก็เอาไม่อยู่

 

สุดท้าย ก็มาลงตัวที่สูตร COCORO BABY NATURAL SENSITIVE SKIN นี้ และ นี่คือ ผลลัพธ์หลังจากน้องเรียวใช้ครีมไป 1 เดือน ผิวจากที่มีผื่นเม็ดเล็กๆ ผิวแห้งมากๆ คันจนต้องเกาเลือดซิบๆ ตอนนี้ผิวเนียนนุ่มไม่มีผื่นและผิวแห้งๆอีกแล้ว อีกทั้งยังผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง และได้รับใบ certificate จากสถาบันวิจัยระดับโลกอีกด้วย

 

ดีใจกันไปทั้งครอบครัวเลยค่ะ ^^

ติดตาม IG คุณอ๋อได้ที่ aora_chotsirimeteekul

COCORO HANAKO PRODUCTS ผลิตภัณฑ์

 

จากการที่ตนเองมีปัญหาผิวหลังคลอด และได้ทดสอบ และร่วมคิดค้นผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองร่วมกับทีมวิจัยเป็นเวลาหลายปี ทำให้ได้มาซึ่งสูตรผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ ปลอดภัย และ เห็นผลลัพธ์ที่สุด ออกมาทั้งหมด 3 สูตร ได้แก่

 

1) COCORO HANAKO COOL ORGANIC (Natural Organic Oil Serum) หรือเรียกสั้นๆว่า COCORO ORGANIC 

ออลล์เซลั่ม สูตรเย็น ที่สกัดจากสารสกัด ออแกนิค ธรรมชาติ เพื่อช่วยปกป้องการเกิดรอยแตกลาย อย่างเป็นธรรมชาติ กลิ่นมิ้นอ่อนๆ ไม่ฉุนซึ่งเหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่มีความรู้สึกไวต่อกลิ่นต่างๆเป็นพิเศษ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาใช้

 

ช่วยฟื้นฟู collagen และ elastin ใต้ชั้นผิว และ ตาข่ายผิวให้พร้อมสำหรับการขยายตัวของผิวอย่างรวดเร็ว ซึ่งไม่มีสารสกัดที่เป้นอัตรายต่อผิว และลูกน้อยใดๆ >>> สูตรนี้คุณอ๋อได้ทดลอง และพิสูจน์ด้วยตนเองในการตั้งครรภ์ที่ 2 และผลลัพธ์ที่ได้ ก็คือ ท้อง 2 นั้นไม่เกิดรอยแตกลายใดๆ ซึ่งแตกต่างกับท้องแรกที่ไม่ได้ใช้เกิดรอยแตกลายอย่างมาก

 

"เหมาะสำหรับมาก สำหรับ คุณแม่ตั้งครรภ์" แนะนำให้เริ่มใช้ตั้งแต่เริ่มทราบว่าตั้งครรภ์ เป็นต้นไปจนถึงคลอดบุตร" 1-9 month pregnancy. ดูข้อมูลเพิ่มเติม และ vdo รีวิวคุณอ๋อที่ใช้ตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์ จนถึงคลอดได้ที่ http://www.cocoro.in.th/#!cool-organic/c1h2j

 

 

 

 

2) COCORO HANAKO COOL ANTI CELLULITE  หรือเรียกสั้นๆว่า COCORO COOL GEL เจลกระชับสัดส่วน ลดเลือนเซลลูไลท์ สีฟ้าสูตรเย็น ซึ่งรวบรวมสรรพคุณที่จำเป็นต่อ คุณแม่หลังคลอดมาไว้อย่างครบครันในขวดเดียว ไม่ว่าจะเป็น ช่วยกระชับสัดส่วนหลังคลอด ผิวตึงกระชับ สัดส่วนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด , ลดเลือนเซลลูลไท์ , ลดเลือนรอยแตกลายเกิดใหม่ , ลดการเกิดคีรอยด์ , ลดผิวบวมน้ำ และสิ่งที่ โคโคโร่ เน้นที่สุด คือ ความปลอดภัยสำหรับลูกน้อย เพราะเราเข้าใจความเป็นแม่ อีกทั้งยัง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับคุณแม่หลังคลอดมากๆค่ะ

 

โคโคโร่ คลู แอนตี้เซลลูลไท์ จึงถูกคิดค้นมาให้ปลอดภัยแม้กับลูกน้อยขณะให้นมบุตร 

 

ด้วยผลลัพธ์ และ รีวิวอย่างมากมาย กว่า 10,000 รีวิว จากผู้ใช้จริง ได้ที่ #cocorohanako ทั้ง facebook และ instagram

 

"เหมาะสำหรับมาก สำหรับ คุณแม่หลังคลอดไม่เกิน 3 ปี" แนะนำให้เริ่มใช้ตั้งแต่หลังคลอด เป็นต้นไป" เพื่อบำรุง และแก้ไขปัญหาผิวของคุณแม่หลังคลอด  ดูข้อมูลเพิ่มเติม และ รีวิวได้ที่ http://www.cocoro.in.th/#!cocoro-cool-gel/c5tc

 

 

 

 

3) COCORO HANAKO COOL COLLAGEN หรือเรียกง่ายๆว่า cocoro collagen เจลสีชมพูใสเย็น มีสรรพคุณ ช่วยลดเลือนรอยแตกลายที่เป็นานาน และกระชับสัดส่วน กระชับผิว เหี่ยว ผิวย่น ผิวย้อย สูตรเข้มข้นจาก โคโคโร่ ด้วยสารสกัดธรรมชาติสูตรลับเฉพาะ จึงทำให้ผิวกลับมาฟื้นฟู ลดรอยแตกลายให้จางลง (จากดำเป็นแดง จากแดงเป็นขาว จากกว้างเป็นแคบ) ผิวตึงกระชับ ขาวใส เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์เหมือนวัยรุ่นอีกครั้ง สามารถใช้แทนครีมบำรุงผิวอื่นๆได้เลย (แอบดูผิวคุณอ๋อตอนนี้ได้ ^^) มีกลิ่นหอม แค่ทาเช้าและก่อนนอนก็เหมือนแทนน้ำหอมไปในตัว

 

"เหมาะสำหรับมาก สำหรับ คุณแม่หลังคลอดเกิน 3 ปีขึ้นไป หรือผู้ที่มีปัญหารอยแตกลายมาเป็นระยะเวลานาน" แนะนำให้ใช้เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวแทนครีมอื่นๆตลอดไป" เพราะ โคโคโร่ คลู คอลลาเจน นั้นนอกจากเรื่องรอยแตกลายแล้วยังมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวอยู่ครบครันในตัว ดูข้อมูลเพิ่มเติม และ รีวิวได้ที่ http://www.cocoro.in.th/#!cool-collagen/cqxd

PRODUCTS

ครีมบำรุงผิว สำหรับเด็ก!! ผิวภูมิแพ้ ผิวแห้งอักเสบ ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งมาก โดยเฉพาะ โคโคโร่ เบบี้ ค่ะ 

Review from Super Star

รีวิวผลิตภัณฑ์ จาก คุณหมอเคท (เจ้าของ ของขวัญคลินิก)

 

ขอขอบคุณ แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ หรือ หมอเคท เธอเป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามและเลเซอร์ โด่งดังเป็นคุณหมอไฮโซ ที่ชื่อชอบผลิตภัณฑ์ โคโคโร่ และให้เป็น หนึ่งใน Favorite ของท่านที่เดียว "ดีใจมากๆค่ะ"

ท้องลายเกิดมาจากอะไร

 

ขอขอบพระคุณรายการ Gossip Moms

 

ที่ได้เชิญ โคโคโร่ ฮานาโกะ ไปร่วมรายการ และได้แบ่งปันส่ิงดีๆ และความรู้ เกี่ยวกับ ท้องแตกลาย ให้แก่ผู้ชมนะคะ 

เปลี่ยนวิกฤติท้องลายเป็นโอกาสได้อย่างไร

 

ขอขอบพระคุณรายการ MOM CLUB

 

ที่ได้เชิญ โคโคโร่ ฮานาโกะ รวมถึง คุณอ๋อ แบรนด์เมเนเจอร์ และครอบครัว ไปร่วมรายการ เกี่ยวกับเคล็ดลับในการดูแลท้องแตกลายสำหรับคุณแม่นะคะ

ปัญหาตอนท้องมีอะไรบ้าง

 

 

ที่ได้เชิญ โคโคโร่ ฮานาโกะ ไปร่วมรายการ และได้แนะนำ ผลิตภัณฑ์ดีๆ สำหรับคุณแม่หลังคลอด ให้กับผุ้ชมทุกท่านนะคะ

สุดยอดเจลสลายเซลลูไลท์

 

ขอขอบพระคุณรายการ นารีเม้าท์

 

ที่ได้เชิญ โคโคโร่ ฮานาโกะ ไปร่วมรายการ และได้แนะนำ ผลิตภัณฑ์ดีๆ สำหรับคุณแม่หลังคลอด ให้กับผุ้ชมทุกท่านนะคะ

ทางบริษัทขอขอบพระคุณทุกความไว้ว่างใจ ทั้งลูกค้าทั้งหลาย และคุณแม่ทุกท่าน ที่ให้ โคโคโร่ ช่วยดูแลผิว และสัดส่วนของท่านให้สวยสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ ตั้งครรภ์ จนถึงหลังคลอดเลยนะคะ

เรื่องจริงของชีวิต!! ที่คุณแม่ลูก 2 อยากบอก

CONTACT COCORO

Call Center:  087-227-3030  

LINE : @cocorohanako (มี @ ด้วยน๊าา)
Email : support@cocorohanako.com

www.cocorohanako.com

สนใจเป็นตัวแทน

ติดต่อ line : @cocorohanako

email : support@cocorohanako.com

bottom of page